Connect with us

บันเทิง

พีช ลั่นไม่ได้สนใจข่าว แพทริเซีย เขาจะคบหรือไม่คบกับใครไม่ใช่เรื่องของผม

ถึงแม้ว่าจะความรักของทั้งคู่จะจบลงแบบไม่สวยสักเท่าไหร่สำหรับชายหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ กับสาว แพทริเซีย กู๊ด เนื่องจากสาวแพท ที่เพิ่งเลิกกับทางหนุ่ม พีชไป ก็มีหนุ่มคนสนิทคนใหม่อย่าง โน้ต วิเศษ รังษีราชสีห์พิพรรธน์ เข้ามาในชีวิตอย่างพอดิบพอดี และมีรูปคู่ออกมาอย่างสนิทสน มกันออกมาเรื่อย ๆ

และปัจจุบัน ก็มีข่าวลือออกมาว่า แพทริเซีย ได้เลิกกับไฮโซโน้ตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานได้ได้โอกาสพบชายหนุ่มพีชเลยไม่พลาดที่จะถามความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยหนุ่ามพีช ก็ได้ตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า ทราบข่าวหรือยังว่า แพทริเซีย กู๊ด ได้เลิกกับ โน้ต วิเศษ แล้ว พีชตอบว่าเพิ่งได้ยินเมื่อกี้นะครับ ไม่รู้สึกอะไรครับเพราะไม่ใช่เรื่องของเรา เขาจะคุยกับใคร เขาจะคบกับใคร มันก็เรื่องของเขา ผมเลิกติดตามนานแล้ว ตามไปก็ไม่มีประโยชน์

ถามว่าเร็วไหมที่เขาเลิกกัน เราก็คงจะตอบไม่ได้เพราะมันคือเรื่องของคนสองคน ผมไม่รู้ข่าวนี้ ไม่มีใครบอกนะครับเพราะทุกคนก็รู้ดีว่าผมไม่ได้อย ากรู้ ถามว่าเป็นห่วงเขาไม่ก็ไม่นะครับ เขาก็ต้องดำเนินชีวิตของเขา แฟนคลับไม่ต้องสะใจแทนเรา เพราะอย่างไรแล้วมันเป็นเรื่องของเขา เขาไม่แฮปปี้เราก็อย่าไปสมเขาสิ มันไม่ใช่สิ่งที่เราควรจะทำ

ตอนนี้ยังไม่มีใครครับ ไม่มีเลยอะ เราเพิ่งถามเรื่องนี้กันไปไม่กี่วันเองนะถ้ามีก็เร็วไป ยังไม่มีท่าทีจะไปสะดุดรักใครเลยครับ ถ่าย MV ท่านพ่อดราม่า จริง ๆ ถ่ายตั้งแต่ต้นเดือน แล้วเพิ่งได้มาออก ผมมองว่าสนุกดีครับได้ทำงานกับผู้กำกับซักซี๊ดที่เราได้เล่น ไม่ได้ทำงานด้วยกัน มา 9 ปีแล้ว

จริง ๆ แนวเพลงส่วนใหญ่ก็เป็นแนวนี้อยู่แล้วครับ เนื้อหาเพลงโดนก่อนจะรับงานเราก็ฟังก่อนถ้าชอบเราคุยกับผู้กำกับแล้วไอเดียดีเราก็เล่น ถามว่าง่ายไหมก็ไม่ง่ายแล้วก็ไม่ย ากครับ ทำจนชินแล้ว เพลงซ่อนดีของพี่แสตมป์ ทะลุล้านวิวแล้วดีใจ

เล่นเอ็มวีของคนอื่น มาเยอะ ก็จะมีผลงานของตัวงเองบ้างเป็นปีน้าครับ แต่ว่าเราก็ไม่ได้อย ากเล่นของตัวเองถามว่าจะเอาเรื่องราวความรักของตัวเองมาเขียนไหม ผมก็เขียนไปเรื่อย ๆ เจออะไรมามองโลกแบบไหนก็เขียนไว้บ้างแล้ว ตอนนี้มีเตรียมไว้ประมาณ 12 เพลงรอปล่อยทีเดียวเลย

อันนี้คือทำเองครับ ลงทุนเองผมเคยอยู่ในระบบที่เป็นสังกัดค่ายอิสระมันก็จะมีความต่างกัน คิดว่าจะทำเป็นศิลปินเดี่ยวครับ อย่างไรแล้วต้องรอติดตามผลงานของหนุ่มพีชด้วยนะคะ

More in บันเทิง

error: Content is protected !!