Connect with us

บันเทิง

จอย ศิริลักษณ์ เผยแหวนพร้อมเปิดใจถึงความรัก 9 ปี

จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค ดารานักแสดงมากความสามารถ เธอได้หายจากวงการไปนานเนื่องจากเธอนั้นไปศึกษาต่อระปริญญาเอกทางด้านสาขาอาชญาวิทย า การบริหารงานยุติธรรมและสังคม คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทย าลัยมหิดล เรียกว่าเวลาเธอทุ่มเทเวลาแทบจะทั้งหมดไปกับการเรียนและการดูแลคุณแม่เป็นหลัก

ทำให้เธอไม่ค่อยได้รับงาน และไม่เห็นเธอผ่านสื่อต่าง ๆ นั้นเอง  แต่ว่าแฟนๆคุณก็สามารถติดตามไลฟ์สไตล์ของ จอย ได้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอได้ ทำให้ได้ทราบว่านอกจากเธอจะมีฝีมือเรื่องการทำขน มไทยแล้ว วันนี้ความรักของเธอยังเป็นสีชมพูแจ่มใสอีกด้วย

จากภาพปัจจุบันที่ จอย ศิริลักษณ์ ได้โพสต์กับแหวนนิ้วนางข้างซ้ายรวมทั้งมีมือของชายหนุ่มวางอยู่เคียงคู่พร้อมทั้งดอกไม้ช่องาม กับคำบรรย ายเรื่องราวความรักของเธอเองที่ถึงวันนี้ครบรอบ 9 ปีแล้วที่รักกัน ความรัก 9 ปี ก้าวสู่ปีที่ 10 ตั้งแต่วันแรกจนกระทั่งวันนี้ ไม่มีวันไหนที่เราไม่บอกรักกัน เราบอกรักกัน มาเป็นสิบ ๆ ครั้ง ไม่เคยปล่อยให้ไม่สบายใจ แค่เพียงหายใจผิดจังหวะนิดเดียวก็รู้ เราอวยพรให้กันทุกวัน ห่วงใยบกันน และเคียงข้างกันอย่างมั่นคง

สนับสนุนกัน ยอม และ เคารพในการตัดสินใจของกันและกัน เป็กำลังใจให้กัน เข้าใจกัน แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ร่วมกัน อ่อนโยนเสมอ ใช้ภาษารักเสมอ รับกันได้ทุกอย่าง เป็นอ้อมกอดของกันและกันรักโดยที่ไม่มีเงื่อนไข เป็นรักที่มั่นคง รักกันด้วยหัวใจ ผ่านบททดสอบอะไรมากมายในชีวิต ก็คอยดูแล ปลอบโยน และปกป้องจอย

ในวันที่จอยไม่สบาย โทรมที่สุด งอแงที่สุด  ก็ยิ่งดูแลและมอบความรักให้เต็มที่ วันที่เราน่าสรักที่สุด มีความสุขที่สุด หกัวเราะดังที่สุด ตลกที่สุด เสียใจที่สุด อ้วนที่สุด ผอมที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ใช้ความรักความเมตตารับมือจอยได้หมดทุกทาง ขอบคุณที่รักจอย

ขอบคุณที่รักและเคารพพ่อแม่ ญาติพี่น้องของจอย ให้ความสำคัญกับเพื่อนๆ ของจอย ที่ผ่าน มานั้นเป็นดั่งบุญวาสนา และกรรมเก่าที่เราร่วมสร้างกัน มา อนาคตก็หวังไว้ว่าผลบุญที่เราร่วมสร้างกัน มานั้นจะอำนวยพรให้ความรักของเราเป็นนิรันดร์ จากนั้นก็มีคนเข้ามาแสดงความยินดีกันใหญ่

วันนี้จอยได้ตอบเรื่องนี้ว่า เธอเพียงแค่อย ากบันทึกไว้เป็นรนคำขอบคุณในโอกาสครบรอบ ปีที่ 9 เข้าปีที่ 10 ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ภาพที่เลือกเป็นภาพที่อบอุ่นแหวนสองวงนั้นเรามอบให้แก่กัน มานานหลายปีแล้วค่ะ  มองดูก็ยิ้มไม่ว่าจะผ่านอะไรมาก็คงอยู่เหมือนเดิม อะไรประมาณนี้

ที่จริงก็เห็นจอยใส่อยู่ตลอด ความรักของจอยไม่ได้ปิดค่ะ แต่ก็ไม่ได้ประกาศอะไร ขอบคุณทุกคนที่ร่วมยินดีและอวยพร เป็นพลังงานที่ดีที่ช่วยหนุนความรักของจอยค่ะ ขอให้ทุกคน มีความสุขเต็มหัวใจในความรักเช่นกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม

สรุปก็คือยังไม่ได้แต่งนะคะ เพียงแค่แสดงความรักให้กันและกันเนื่องในวันครบรอบเฉย ๆ ค่ะ อย่างไรก็ตามต้องขอแสดงความยินดีกับความรักที่ย าวนาน ขอให้มีความสุขเป็นดั่งรักนิรันดร์ตามที่ใจหวังไว้นะคะคุณจอย

More in บันเทิง

error: Content is protected !!