Connect with us

บันเทิง

ดาราหน้าผากกว้างที่มีเสน่ห์และปังสุด ๆ

ใครว่าเป็นสาวหน้าผากกว้างแล้วจะไม่สวย ไม่จริงมาก ๆ วันนี้เราจะพามาดูดารานักแสดงที่มีหน้าผากกว้าง แต่ก็ยังสวยสุด ๆ แบบไม่ต้องพึ่งผมหน้าม้า มั่นใจเปิดหน้าผากสวย ๆ กันไปเลย แล้วต้องบอกเลยว่า หน้าผากกว้างนี่แหละ มีเสน่ห์สุด ๆ จะมีดาราท่านใดบ้างไปดูกันเลยค่ะ

 

อั้ม พัชราภา เริ่มใต้นกันด้วยซุปตาร์ของเมืองไทย นั้นก็คือ สาวอั้ม พัชราภา นางเอก พรีเซ็นเตอร์ตลอดกาลนั้นเอง เธอมีรูปหน้าที่สมบูรณ์แบบมาก ๆ และใบหน้าของเธอ ยังเป็นใบหน้าที่คนอย ากได้มากที่สุด และหน้าผากของเธอถึงแม้จะกว้างแต่ก็เรียกได้ว่ามีเสน่ห์และสวยมาก ๆ ดูหน้าเต็มและดูเด็กอยู่เสมอ

แต้ว ณฐพร นางเอกสวยหน้าหวาน แต้ว ณฐพร สาวตัวเล็กร่างบาง ที่ไม่ว่ าจะเล่นละครเรื่องใดก็ดังไปเสียทุกเรื่อง เธอมีใบหน้าที่สวยหวาน มาก ๆ รวมไปถึงการพูโจาและการแต่งตัวของเธอ ยิ่งทำให้เธอได้ใจของเหล่าบรรดาแฟนคลับ

 

เต้ย จรินทร์พร เน็ตไอดอลยุคบุกเบิกที่ปัจจุบันเป็นดารานักแสดงอย่างเต็มตัว สาวเต้ยเป็นสาวตัวเล็กน่ารัก  ถึงแม้ว่าเธอจะมีหน้าผากที่กว้างแต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคของความสวย ตจรงกันข้ามมันกลับทำให้เธอมีเสน่ห์มากขึ้นกว่าเดิม

แพท ณปภา หรือคุณแม่แพทนั้นเอง ปัจจุบันเธฮเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยยัง ยิ่งนับวันยิ่งสวย เธอมีใบหน้าที่หลายคนชื่นชอบ หน้าเล็ก ตาโต จมูกโด่ง รวมไปถึงหน้าผากของเธอถึงแม้จะกว้างแต่ก็ต้องบอกเลยว่าสวยเข้ากับใบหน้าของเธอมาก

ขวัญ อุษามณี บาร์บี้ของเมืองไทย เธอมีใบหน้าที่สวยและมีเอกลักษณ์มาก ๆ และต้องบอกเลยว่าใบหน้าของเธอเป็นใบหน้าที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝัน ไม่ว่าจะทำผมทรงไหน ก็สวยปังสุด ๆ

พลอย เฌอมาลย์ เป็นดารานักแสดงอีกหนึ่งคนที่ เราเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ เพราะเธอนั้น มีผลงานออกมาให้เราได้ชมมากมาย และแต่ละเรื่องก็ดังสุด ๆ ปัจจุบันเธอสวยมาก ๆ เป็นสาวผิวแทนผิวสวยสุด ๆ จากการอาบแดดธรรมชาติ จากที่เป็นสาวมั่นอยู่แล้ว คราวงนี้มั่นใจและกว่าเดิม

มิน พีชญา ดารานักแสดงสาวอีกหนึ่งท่าน ที่มีใบหน้าสมบูรณ์แบบมาก ๆ มองเผิน ๆ เธอก็มีความคล้ายนักแสดงสาวรุ่นพี่อย่างอั้ม พัชราภา แต่เธอนั้นจะดูหวาน มากกว่า มีน ถือเป็นอีกหนึ่งสาว ที่คนอย ากมีใบหน้าที่สมบูรณ์แบบเธอมากคนนึงเช่นกัน

ไอซ์ ปรีชญา นักแสดงสาวหน้าใส อย่างสาวไอซ์ ก็ต้องติดโพล่นี้อย่างแน่นอน หน้าผากของเธอนั้นสวยได้รูปมาก ๆ เป็นอีกหนึ่งสาวที่เรียกได้ว่านับวันยิ่งสวยจริง ๆ

มิ้นท์ ณัฐวรา นักแสดงสาวหน้าสวยที่เล่นได้ทุกบทบาทเรียกได้ว่าฝีมือการแสดงของเธอนั้นไม่ธรรมดา นอกจากการแสดงที่สุดยอดของเธอแล้ว เธอยังมีใบหน้าที่สวยสุด ๆ อีกต่างหาก ใบหน้าของเธอนั้นได้รูปและสมบูรณ์แบบมาก ๆ ยิ่งหน้าผากกว้างของเธอนั้นยิ่งทำให้เธอยิ่งดูสวยมากขึ้น

More in บันเทิง

error: Content is protected !!