Connect with us

บันเทิง

หน้าสดก็รอด ไม่ง้อเมคอัพเพราะหน้าสดสวยมาก

ดาราหน้าสดก็ยังสวย บางคนอาจจะบอกว่าเป็นเพราะแต่งหน้าละสิถึงสวย ล้างหน้าจะเป็นแบบไหน ผิวจะดีเหมือนตอนแต่งหน้าไหม บอกเลยค่ะว่า ดาราต่อไปนี้หน้าสดสวยมาก ดูเด็กมาก ล้างหน้าก็รอด หน้าสดก็รอด เพราะสวยมากจริง ๆ มีใครบ้างลองมาดูกันเลยค่ะ

เริ่มต้นกันที่สาว เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ซึ่งตอนนี้เธอกำลังเตรียมตัวที่จะเป็นคุณแม่ในอีกไม่กี่เดือนแล้ว กาลเวลาไม่เคยทำอะไรเธอได้ เธอยังคงความเป็นนางเอกหน้าเด็กอยู่ตลอด และต้องบอกเลยว่าเธอมีหน้าสดที่สวยมาก ใสมาก ยิ่งเวลาไม่แต่งหน้ายิ่งดูเด็กสุด ๆ

 

เห็นหน้าใส ๆ แบบนี้ 38 ปีแล้วนะจ๊ะ หน้าเด็กมาก ๆ 

อั้ม พัชราภา ซุปตาร์หน้าสวยผลงานดี พรีเซ็นเตอร์แน่น อย่างสาวอั้ม ก็ต้องบอกได้เลยว่า เธอสวยตั้งแต่แต่งหน้าจนกระทั่งลบหน้า และต้องบอกเลยว่าหน้าสดสวยใสมาก ๆ ออร่าสุด ๆ แต่งหน้าหรือไม่แต่งก็รอดจ้าแม่สวยขนาดนี้

หน้าสดสวย ๆ แบบนี้ โทษทีนะคะ 40 แล้วค่ะ ยังดูเด็กอยู่มาก ๆ เลย

ชมพู่ อารย า คุณแม่ลูกแฝด 2 ซุปตาร์เมืองไทยอีกหนึ่งคน ที่ไม่ว่าจะทำอะไร จะไปที่ไหน ซื้อของข้างทาง ก็เฉิดฉาย สวยงามอลังการไปทุกที่ และเธอยังได้ฉาย าอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือท่านแม่แฟชั่น บอกเลยว่าแฟชั่นของแม่ชมนั้นไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะจับชุดไหน มาใส่ก็ปังไปหมด

หน้าสดก็รอดนะจ๊ะ เพราะเป็นคนสวยค่ะ 

เบลล่า ราณี หวานใจหนุ่มเวียร์อย่างสาวเบลล่าก็ไม่ธรรมดา เพราะเวลาล้าหน้าหน้าสดสวยมาก เรียกได้ว่าเป็นปีของเธอไม่ว่าจะทำอะไร ไปที่ไหนคนก็มักจะจับจ้องและพูดถึงเธอเสมอ เล่นละครเรื่องใดก็ปังดังไปเสียทุกเรื่อง

สวย ๆ ใส ๆ หน้าสดสวยมาก เห็นตัวเล็ก ๆ แบบนี้ซ่อน มีซิกแพคด้วยนะคะ

จุ๋ย วรัทย า นางเอกหน้าสวยคม ไม่ว่าจะบทไหน ผมสั้นผมย าว จะลุคหวาน ๆ แนว ๆ เท่ ๆ เธอคนนี้ได้หมด และอีกอย่างคือ เธอหน้าสดสวยมาก ๆ ครบเครื่องสุด ๆ

หน้าสดเด็กมาก ๆ เลยจ้าสาวจุ๋ย

คิมเบอรี่ เป็นนางเอกลูกครึ่งอีกหนึ่งคน ที่มีดีกรีเครื่องหน้าที่ไม่ธรรมดา ตาโต จมูกโด่ง ได้รูปสุด ๆ และต้องบอกเลยว่าหน้าสดดูดีมาก สวยมาก ๆ ขนคิ้ว ขนตาดกสุด ยังไงก็รอดจ้าคนนี้

ใสใสไปทะเลค่ะ กล้าเผยหน้าสดเพราะรอด อิอิ

แพนเค้ก เขมนิจ ปีนี้เธอมีอายุ 31 ปีแล้ว แต่ยังดูเด็กมากอยู่เลย อาจเป็นเพราะว่าเธอไม่ค่อยแต่งหน้า และหน้าสดของเธอนั้นก็ไม่ธรรมดา เพราะว่าสวยน่ารักมาก ๆ จิ้มลิ้มสุด ๆ

ชิว ๆ ทานข้าวที่บ้านค่ะ ไม่แต่งหน้าก็รอดนะคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับดาราที่มีหน้าสดที่สวย สวยจริงนะอันนี้ไม่ได้อวย หน้าเด็กกัน มาก ๆ ยอมจ้า

More in บันเทิง

error: Content is protected !!