Connect with us

บันเทิง

โก๊ะ๋เปิดตัว ลูกชายอายุ 13 ปีเป็นครั้งแรก

ปิดบังที่ถูกปิดมานานนั่นคือน้องโอมลูกชายวัย 13 ของโก๊ะ๋ ซึ่งโก๊ะ๋ก็ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าเค้ามีลูกเองไม่ได้ก็เลยมีแบบนี้โผล่มาเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นสองครั้งแล้วหนูมีลูกสองคนแล้วนะคนแรกอายุ 16-17 แต่ไม่ได้เป็นคนกระทำนะก็ทำได้แต่ก็ทำแล้วมันไม่เกิด (หัวเราะ)

เรื่องของเรื่องคือคุณพ่อเขาคือผู้จัดการคนเก่าของหนูพี่หมีไปไหน มาไหนกับหนูตลอดแล้วพี่หมีก็ไปรู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเปิ้ลเป็นน้องที่รู้จักนี่แหละตอนนั้นเปิ้ลก็เป็นสาวพี่ไม่เคยมีลูกเค้าก็มี Something กันแล้วก็ตั้งครรภ์ขึ้น มาทางฝั่งผู้หญิงก็บอกว่าไม่พร้อมเราก็กังวลอยู่ไม่พร้อมแล้วปล่อยให้มีได้ยังไง

พี่หมีก็มาบอกกับเราว่าไม่อย ากมีลูกเราก็บอกว่าไม่ได้เด็กคนนี้เกิดมาอาจเป็นอภิชาตบุตรเป็นคนดีก็ได้ เราเลยบอกว่างั้นหนูขอมาเป็นลูกวันแรกที่แม่เค้าคลอดเราก็ไปเซ็นรับรองบุตรพย าบาลก็งง หนูตั้งชื่อให้เขาด้วยชื่อเด็กชายอวยพรอ่อน ละม้าย เป็นชื่อที่เหมือนพระท่านอวยพรมาให้ส่งเขามาให้

เพิ่งมาแก้ทีหลังว่าเป็นการเซ็นรับรองบุตรเพราะถ้าเราเป็นอะไรไปตามกฏหมายทุกอย่างจะเป็นของพ่อหมดเราก็รู้สึกว่ามันไม่แฟร์กับแม่เรากับญาติพี่น้องของเราหรือลูกหลานที่ต้องได้ก็เลยไปแก้ให้เรียบร้อยแล้วบอกเขาว่าหนูไม่ได้เป็นพ่อผู้ให้กำเนิดแต่ยังให้ใช้นามสกุลเหมือนเดิม

ถามถึงโอมว่ารู้ความจริงไหมว่าพ่อและแม่คือใครโอมตอบว่ารู้ครับก็ยังเจออยู่ก็เรียกพ่อแม่ปกติแต่เรียกโก๊ะ๋ว่าป๋าโจ๊ะ ก็ติบอกว่าจริงๆก็ให้เรียกป๋าโก๊ะนั่นแหละแต่พูดไม่ชัดเค้าก็เรียกป๋าโจ๊ะจนตอนนี้ 13 แล้วก็ยังเรียกป๋าโจ๊ะอยู่

น้องโอมยังบอกต่ออีกว่าเค้าเป็นผู้มีพระคุณกับผมครับคอยดูแลทุกอย่าง ก็ติบอกต่อว่าอย ากให้ลูกได้เรียนโรงเรียนที่ดีและความที่เราอย ากมีลูกบางครั้งพ่อแม่เขามีปัญหากันเราก็บอกว่าเป็นปัญหาของพ่อแม่ไม่ใช่ปัญหาของเราหนูผูกพันกับโอมมากกว่าอ่านอ่านน้องของโอมหนูทะนุถนอมโอมตั้งแต่เด็กทุกวันที่ห้าโอมก็จะเอาพวงมาลัยมาไหว้

ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เป็นคนที่ทำให้เขาเกิดมาแต่เราก็ทำให้เด็กคนนี้มีชีวิตจนถึงทุกวันนี้เลยผูกพันกับเค้าหนูรักโอมโอมเป็นเด็กดี ส่วนโอมก็ได้บอกความในใจว่า น้องรักป๋าโจ๊ะนะครับขอให้ป๋าโจ๊ะจะอายุยืน มีเงินทองไหลมาเทมารักนะครับ

โก๊ะ๋ก็ตอบว่ารักเหมือนเดิมนะพร้อมกับกอดกันและพูดต่อว่าเป็นความผูกพันที่อธิบายไม่ได้ไม่ได้หวังอะไรกับ โอมเลยแต่หวังว่าวันนึงเค้าจะเติบโตเป็นบุคลากรที่ดีของแผ่นดินดูแลครอบครัวแม่และน้องได้มันคือที่สุดของชีวิตแล้ว

More in บันเทิง

error: Content is protected !!