Connect with us

บันเทิง

ตำนานเสียงอีสาน กับหนี้ 20 ล้านไม่มีค่าจ้างมีแค่ข้าวให้กิน

ตำนานเสียงอีสานเจอวิกฤตโควิด-19หนักมาก เป็นหนี้มากกว่า 20,000,000 โดยนกน้อยอุไรพรได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า สามเดือนที่ผ่าน มาเสียรายได้มากกว่า 10,000,000 ในองค์กรที่ทำเป็นเหมือนครอบครัวทุกคนทำงาน มัน มีผลกระทบกับทุกคนจริงๆ

อยู่ในวงการมา 46 ปีเราก็คุยกันกับลูกลูกในวงความผูกพัน มันเยอะก็คุยกันแบบเปิดใจว่าแม่ก็ไม่มีรายได้ลูกลูกก็ตกงานเราก็อยู่ดูแลมีข้าวเลี้ยงถ้าใครยังอยู่ไม่มีเงินเดือนจ่ายแต่มีค่าหารทั้งหมดมือละ 30,000 บาท

ตอนนี้ก็มีไลฟ์ขายปลาร้า เป็นผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้า สบู่กาแฟ แจ่วบอง มีตั้งแต่ก่อนโควิดแต่เราไม่ค่อยรู้เรื่องการตลาด ตอนนี้ก็ถือว่าเป็นโอกาสให้กับแฟนแฟนของเราบางคนโอนเงิน มาไม่เอาของมีส่งข้าวส่งผักมาให้บ้างท่านภาพต่างๆก็ให้กำลังใจว่าอย่าพึ่งหยุดโมงมันเป็นพลังทำให้เราเดินไปข้างหน้าด้วยความมั่นคงและมีสติ

ส่วนเรื่องยุบวงเป็นคำถามที่ต้องบวกลบคูณหารมาตลอด เราเริ่มมาจากศูนย์แต่ตอนนี้เรามีมากจนนับไม่ถ้วน เราคิดว่าจะยุบวงง่ายแค่วินาทีแต่ในชีวิตผู้หญิงที่สร้างตำนานเราจะไม่หยุอยู่วงไม่ได้เจออะไรก็แล้วแต่ลูกพร้อมที่จะก้าวผ่าน


ส่วนเรื่องดราม่าร่ำไห้ผ่านไลฟ์สดไม่มีเงินเติมน้ำมันกลับบ้าน แม่นกน้อยเราให้ฟังว่าก่อนหน้านั้นเราก็ฟังข่าวโควิดแต่ไม่คิดว่ามันจะต้องหยุด ตอนนั้นอยู่ที่อุดรมีรสทีมงาน 27 คันค่าน้ำมันแสนอัปพิมพ์งานที่อยู่กับเรา 400-500 ชีวิต จากนั้นก็มีประกาศปิดก็ช็อกนั่งรับโทรศัพท์ยกเลิกงานอย่างเดียว

วันนั้นไลฟ์สดอยู่เรื่อยเรื่อยนั่งกินกาแฟขน มปังก็พูดไปเรื่อยผู้บริหารขน มปังเค้าเห็นก็บอกจะให้ค่าน้ำมัน 200,000 บาทน้ำตาแห่งความตื้นตัน มันก็ไหลออกมาแล้วก็มีแฟนขับคนนั้นคนนี้โอน มา 20 50 100 ไปจนถึง 5000 หลายคนก็ว่าแม่ร้องไห้ขอความเห็นใจขอความสงสารจริงๆไม่ใช่มันเป็นความตื้นตันความปิติมากกว่า

More in บันเทิง

error: Content is protected !!