Connect with us

บันเทิง

กอล์ฟ เบญจพล เผยโฉมใหม่หล่อขึ้น มาก เผยเหตุผลในการตัดสินใจโมหน้าใหม่

เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่แฟน ๆ ลุ้นอย ากเห็นหน้ามาก ๆ นั้นก็คือเรื่องของการยกเครื่องหน้าใหม่ของ กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ นักแสดงอารมณ์ดี ที่มากับเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มเสมอ ปัจจุบันเขาอายุ 49 ปี และนี้ก็คือการตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรกของเขา ซึ่งเขาได้เล่าถึงเรื่องนี้ว่า

จริง ๆ ครอบครัวผมทุกคนจมูกสวยหมด ยกเว้นผมที่จมูกมันใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ตอนแรกก็ไม่รู้ตัวจนคนเริ่มทักเราว่ามันใหญ่ขึ้นจริง ๆ แล้วคนก็เริ่มล้อกัน มากขึ้นจนกระทั่งคุณแม่เราเขาบอกว่า ทำจมูกก็ดีนะลูก ตอนนั้น มันเลยทำให้เราคิดว่าเราควรทำอะไรสักอย่างแล้ว

อีกทั้งการทำงาน ก็มีส่วนเช่นฉากไหนที่เราต้องจริงจัง บางทีจมูกมันก็กวนการแสดงได้เหมือนกัน มันไม่ได้กวนแค่ผมคนเดียว มันยังกวนนักแสดงท่านอื่นด้วย ประจวบกับโควิดพอดีมีเวลาพัก ก็เลยทำดีกว่า

ปากก็ทำครับ แล้วก็ไปเลย ปากผมก็มีปัญหา เวลาถ่ายรูปถ้าสังเกตุจะเห็นว่าผมจะไม่ค่อยยิ้ม และทำหน้าแปลก ๆ เพราะผมมีติ่งปาก เวลายิ้มจะเห็นชัดเจน ก็เลยตัดปากด้วย และก็เติมคางด้วย

คุณหมอจริงใจกับเรามากครับ ผ่าเสร็จเขาก็เอาเนื้อปีกจมูกมาให้เราดู จริง ๆ ตอนผ่าตัดกลัวครับ ไม่คยทำอะไรแบบนี้มาก่อนในชีวิต ผลงานที่ออกมาตอนนี้โอเคครับ รอดูอีก 2-3 เดือนรอดูตอนยุบ แม่เห็นแล้วโอเคมาก แม่บอกว่าเล็กลงมากการทำงานลงตัว ไม่ได้มีผลกระทบ

ตอนนี้ผมเองก็อาจจะไม่ชิน แต่คิดว่าเดี๋ยวเวลาผ่านไป ก็จะชินเอง ละครเรื่องใหม่ก็มาพร้อมกับหน้าใหม่เลยครับ ส่วนเรื่องกระแสแอน้ที่จะตามมา ไม่ได้คิดอะไรกับคอมเมนต์แบบนี้ เป็นไปไม่ได้ที่จะให้คนชอบเราทั้งประเทศ ได้แต่อโหสิกรรมครับ

ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายขอไม่บอก เพราะเคสของแต่ละคนไม่เท่ากัน ถ้าสนใจแนะนำให้โทรถามกับทางคลินิกดีกว่าครับ ส่วนทางด้านคุณหมอสอง นพรัตน์ได้บอกว่า เคสนี้เป็นอะไรที่ท้าทายมาก

เพราะต้องดีไซน์เยอะ ลดปีก ลดหนา และสิ่งที่กอล์ฟเน้นย้ำที่สุดก็คือ ต้องไม่ให้เขาเสียตัวตน ซึ่งก็เป็นอะไรที่ท้าทายผมมากครับสำหรับผู้ที่สนใจ อย ากปรึกษา อย ากคุย เข้ามาคุย มาดูกันก่อนได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

More in บันเทิง

error: Content is protected !!