Connect with us

บันเทิง

ไมค์ พิรัชต์ ขอพูดความจริงทุกอย่าง ซาร่าไม่ให้เจอลูกฝากข้อความถึงแมกซ์เวลล์

กลายเป็นอีก หนึ่งเรื่องใหญ่ประจำสัปดาห์สำหรับเรื่องของนักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่างไมค์ พิรัชต์ ที่ใดเค้ายื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับอดีตแฟนสาวแม่ของลูกอย่างซาร่า คาซิงกินีเพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้ตนเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย ของลูกชายอย่างน้องแม็กซ์เวลล์วัย 6 ขวบ


และจากเหตุการณ์ดังกล่าวก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวน มาก ถึงขนาดได้มีการแบ่งฝ่ายกันอย่างชัดเจน และชื่อของไมค์พิรัชต์และซาร่าก็ได้ติดเทรน Twitter ได้อย่างรวดเร็ว


ล่าสุดทางด้านของไมค์พิรัชต์ก็ได้มีการเคลื่อนไหวผ่านทาง Instagram และได้พูดถึงความรู้สึกของเขาเองซึ่งไมค์แต่ระบุว่า ตลอดเวลาหลายปีผมเงียบมาตลอดเพราะคิดว่าการพูดความจริงอาจทำให้เกิดผลกระทบกับลูกในอนาคตสงสารลูกเลยอดทน มาตลอด


ยอมรับว่าเป็นข่าวช่วงแรกกังวลมากเพราะเสียงานเพราะความไม่เข้าใจของคนในสังคมที่บอกว่าผมไม่มีความรับผิดชอบ แต่ผมยืนยันว่าสิ่งที่ผมพูดเป็นเรื่องจริงและมีหลักฐานทุกอย่างอย ากให้ทุกคนลองเปิดใจรับฟังสิ่งที่ผมจะพูดบ้าง

และเปิดใจให้ผมเป็นพ่อที่ชอบด้วยกฎหมายผมยืนยันว่าไม่มีคำไหนหรือเจตนาใดที่จะไปพรากลูกออกจากแม่ ผมเพียงไปยืนคำร้องขอเพื่อใช้สิทธิ์อำนาจปกครองร่วมเท่านั้นไม่ใช่สิทธิ์การปกครองแต่เพียงผู้เดียว


วันที่ซาร่าบอกว่าท้องผมก็ยินดีรับตั้งแต่แถลงข่าวครั้งแรก เรื่องการขอตรวจดีเอ็นเอเพื่อความสบายใจของทุกฝ่ายซาร่าก็คิดว่าตรวจก็ดีจะได้เคลียร์ พอรู้ว่าแม็กซ์เวลล์เป็นลูกผมก็รับผิดชอบมาตลอดจนถึงทุกวันนี้


ผมจ่ายไปเกือบ 10 ล้านบาทค่าใช้จ่ายเล็กน้อยอะไรผมก็จ่ายหมดเลยไม่เข้าใจว่าทำไมสังคมถึงเข้าใจไปแบบนั้นในเมื่อผมจ่ายทุกอย่างสิ่งที่ผมทำไปทั้งหมดดูไม่มีค่าอะไรเลย


สิ่งที่ต้องการมีเพียงอย่างเดียวคืออย ากเซ็นรับรองบุตรเรื่องราวไม่ได้เป็นไปอย่างที่สังคมเข้าใจว่าผมไม่เซ็นรับรองบุตรแต่ซาร่าบอกรอน้องโตก่อนแล้วค่อยให้ลูกตัดสินใจว่าผมควรเป็นพ่อของน้องหรือเปล่า ผมจะไม่ร้องต่อศาลเลยท่าศาลาไม่กีดกันให้ผมไม่เจอลูกผมคิดถึงลูกครับ


ไม่ได้อย ากเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงิน ผมอย ากอยู่ในช่วงเวลาชีวิตของเขาอย ากเห็นเขาเติบโตอย ากเป็นพ่อที่ดีของลูกผมพย าย ามให้เวลาแม็กซ์เวลล์เท่าที่ผมจะทำได้


และถ้าวันหนึ่งลูกโตขึ้นและได้กลับมาอ่านข้อความนี้แดดดี้อย ากบอกว่าไม่ว่า ใครจะอะไรยังไงหรือคนรอบข้างจะพูดอะไรอย ากให้รู้ว่าแดดดี้รักพี่แม็กซ์มากนะครับและที่ตรงนี้เป็นของพี่แม็กซ์เสมอ

More in บันเทิง

error: Content is protected !!