Connect with us

บันเทิง

หญิง ธิติกานต์ ประสบการณ์ไม่สบายหนัก ซ้ำเจอผู้ชายเกาะเสียเงินเสียเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงดีมีคุณภาพอย่างหญิง ธิติกานต์ ซึ่งเธอได้มาเปิดเผยชีวิตเป็นที่แรกเกี่ยวกับรู้สึกไม่สู้ดี ซึ่งเธอเป็นวัณโsคมานานกว่าหนึ่งปี เธอได้เปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตในวัยเด็กว่าเธอนั้นที่บ้านค่อนข้างจะย ากจนต้องดิ้นรนเพื่อประสบความสำเร็จในกรุงเทพ

ตอนเด็กไม่มีเงินไม่มีความรู้ไม่มีญาติ ตอนเรียนประถมพ่อแม่ก็ยังคงเป็นลูกจ้างรายได้ไม่เยอะขอข้าววัดกินบ่อยมากเราเป็นเด็กทำได้เต็มที่คือช่วยงานบ้านแบ่งเบาภาระพ่อแม่

เราชอบร้องเพลงอายุ 14 15 ก็เริ่มประกวดร้องเพลง แรกแรกก็ไม่ชนะตื่นเต้นเลือกเพลงไม่ถูกพอมาหลังหลังเริ่มรู้ว่าไปเวทีแบบนี้เราควรจะร้องเพลงแบบไหนเจอครูเพลงท่านนี้เราควรจะร้องเพลงสไตล์ไหน

ประกวดร้องเพลงมาเรื่อยผิดหวังอยู่หลายครั้งจน มาเจอลุงตุ๊กกลับมาแป๊ว เค้าเสนอให้ลองทำเดโม่เสนออาร์สย าม เลยลองทำ ผู้ใหญ่บอกว่าร้องเพลงใช้ได้แล้วหลังจากนั้นเค้าก็เรียกเข้าไปเซ็นสัญญา

ส่วนเรื่องวัณโsคลงปอดเริ่มมีรู้สึกไม่สบายตอนแรกไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรมันไอเยอะมากจนไปหาหมอหมอเลยบอกว่าเป็นวัณโsคลงปอด ต้องหยุดทำงานไปสองปีในระหว่างนั้นก็รับงานร้องเพลงงานละ 500 ถึง 1000 สมัยก่อน พย าย ามจะไปทำงาน

ส่วนเรื่องผู้ชายมาเกาะ ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ผ่าน มาแล้วไม่อย ากพูดถึงต่างคนต่างมีชีวิต คือตอนนั้นเรารู้สึกว่าตัวเองต้องการใครสักคนเข้ามามันทำให้เราไม่ได้ไตร่ตรองอะไรให้ดีเค้าเป็นคนพูดดีทำดีกับเรา แต่จริงๆมันอาจเป็นเปลือกนอกก็ได้พอมานึกย้อนเรารีบคุยกับเขาเกินไปคบกันได้ประมาณสองปี

สิ่งที่สูญเสียไปมากที่สุดคือเวลาในชีวิตเสียงเงินเสียหน้าที่การงานเสียเพื่อนตอนนั้นเพื่อนเราไม่มีเลย กลับเพาเราไม่สามารถไปเจอใครได้เค้าค่อนข้างห้ามเราไปไหนเค้าจะไปด้วยทุกที่

ส่วนเรื่องงานเราไม่ได้นับว่าเสียไปเท่าไหร่แต่เค้าเอาบัตรเอทีเอ็มเอาไปเก็บไว้เค้าบอกว่ากลัวเราใช้หมด จบไม่ค่อยสวย เค้าก็รู้ว่าหญิงไม่อย ากอยู่กับเขา มันคงสุดมากจริงๆเราก็หนีอย่างเดียวไม่เอาแล้ว

ปัจจุบันก็เจอคนที่ดีเป็นเพื่อนกันเป็น 10 ปีถามว่าเค้าน่ารักยังไงก็จะบอกว่าหญิงโชคดีที่ได้เจอคนที่เขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย

More in บันเทิง

error: Content is protected !!